Giới thiệu

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Nhơn Bình (Nhơn Bình) được thành lập vào ngày 11/5/2011 với mục đích cung cấp thiết bị đóng gói, thiết bị bọc màng co dùng trong thực phẩm và thủy sản xuất khẩu. Hơp tác chế tạo thiết bị rửa và thiết bị đóng gói trái cây.

Với phương châm cùng có lợi, Nhơn Bình được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng gặp sự cố. Nhờ ủng hộ của nhà cung cấp, Nhơn Bình có thể giữ tín và có được lòng tin của các đối tác.

Ông Đỗ Văn Phong, người sáng lập doanh nghiệp đã đã có kinh nghiệp 10 năm làm việc với Tập đoàn Anritsu của Nhật.

Ở Nhơn Bình chữ tín được quan tâm hàng đầu. Để giữ được chữ tín, Nhơn Bình đào tạo nhân viên tại chỗ và đưa người đi nước ngoài đào tạo, chỉ nhận việc trong phạm vi chuyên môn của mình, chỉ hứa khi chắc chắn thực hiện được, luôn thực hiện đúng những gì cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về rủi do khi công việc không hoàn toàn như dự tính.

Chất lượng cao, giữ tín với hậu mãi tốt là phương châm làm việc của Nhơn Bình.

Tầm nhìn chiến lược: Với khát vọng đem công nghệ cao đến với ngành chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản, may mặc và trái cây. Nhơn Bình phấn đấu trở thành công ty phát triển đa dạng ngành nghề, phát triển sản phẩm công nghệ song song với phát triển con người.

Thiết Bị rửa trái cây mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt bằng các sản phẩm chế tạo chất lượng cao. Không ngừng học hỏi nâng cao khả năng kỹ thuật, ứng dụng công nghệ cao để phát triển sản phẩm bền vững cho trái cây Việt Nam.

Sứ mệnh Cung cấp những sản phẩm với chất lượng và giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm- dịch vụ đẳng cấp mang chất lượng quốc tế.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “người đồng hành” của các đối tác. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi: Để phát triển bền vững Nhơn Bình luôn phát triển hài hòa bốn giá trị:

Đồng đội: Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh Nhơn Bình. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung, giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt với các chiến lược phát triển dài hạn bảo đảm Nhơn Bình phát triển bền vững.

Dân chủ: Phong cách tổ chức dân chủ tại Nhơn Bình tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi nhân viên, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp, xây dựng Nhơn Bình ngày một lớn mạnh.

Sáng tạo: Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy móc, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Nhơn Bình trở thành doanh nghiệp cung cấp thiết bị hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm, thủy sản, trái cây.

Trọng dụng nhân tài: Tạo cho mỗi thành viên điều kiện tối đa để phát triển đầy tài năng. Coi nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Trân Trọng