2 cách so sánh giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính

Saturday, 27 August 2016 | Lượt xem : 1401

Làm sao để biết và có sự so sánh giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính

 

Hôm nay, Công ty Nhơn Bình có chút chia sẽ vài kinh nghiệm này, hy vọng có thể trợ giúp lựa chọn cửa của các các bạn như sau:

1. Các loại cửa sổ, cửa ban công nơi đón ánh sáng phía ngoài tự nhiên và cải thiện cái nhìn của mình:

- Lựa chọn nhôm hệ Việt Pháp, Việt Nhật: Cửa sử dụng hệ nhôm này có giá thành mức tầm trung, nhôm dầy dặn, khá chắc chắn, thiết kế các dạng cửa mở lùa, mở quay, mở hất đều phù hợp.
- Nên lựa chọn kính dán an toàn, tối thiểu 6.38mm (Trong trường hợp ngoại lực tác dụng có thể gây vỡ kính thì kính sẽ không bị rời từng miếng mà lưu lại trên phim dán, hạn chế gây sát thương.) Nếu nhà, cửa hướng Tây, nóng, bạn nên chọn kính dán có mặt phản quang (kính này sẽ giúp kụ tiết kiệm được chi phí năng lượng điều hòa), tuy nhiên kinh phí sẽ cao hơn.
cửa nhựa lõi thép
- Kế đến là lựa chọn phụ kiện cửa: Phần này khá quan trọng, phụ kiện là các lính kiện kim khí giúp thao tác đóng mở cửa dễ dàng, nhẹ nhàng và êm ái. Phụ kiện tốt, chuẩn xác là nhân tố giúp cửa bền, kín khít cách âm tốt , sử dụng dễ dàng. Trên thị trường hiện tại có nhiều thương hiệu phụ kiện, nhưng uy tín và chất lượng với mức giá phù hợp có lẽ là hàng Kinlong của Trung Quốc.
cua nhua loi thep gia re 2
Lưu ý về các mức giá thành:
- Về nhôm: Có thể mỏng, dầy: Hệ nhôm theo quy chuẩn, không thay đổi về biên dạng nhôm giữa các công ty sản xuất profile Nhôm nếu cùng là một hệ. Tuy nhiên có thể mỏng, dầy, giảm độ cứng - do các đại lý phân phối lớn mở khuôn đặt hàng nhà máy.
- Về kính: Kính dán an toàn Hải Long sử dụng phôi Việt Nhật là thương hiệu tốt, có giá chênh cao hơn só với các công ty cung cấp các loại kính khác.
- Về phụ kiện: Các đơn vị gia công cửa thường không chuẩn ở vấn đề này, họ có thể sử dụng hàng giá nhằm tôi ưu lợi nhuận
- Hệ thông gioăng cửa làm kín: Tỷ trọng về giá thành so với cửa không nhiều, song gioăng cửa đóng góp vai trò quan trọng đảm bảo độ kín khít, cách âm cách nhiệt của bộ cửa. Một kg gioăng tương đối chuẩn có giá từ 38 - 44.000 VNĐ/kg, hiện nay cũng có thể mua với giá 18 - 20.000 VND - Giá thành đi đôi với chất lượng.

Xem thêm: may lam cua nhuamay lam cua nhom cao cấp


2. Về cửa cửa thông phòng, cửa vệ sinh.


Trên thị trường đang có cửa công nghiệp
Loại cửa này rất bền, kín, không cong vênh, nứt nẻ, dễ thi công lắp đặt, có thể phủ màu vân gỗ nếu muốn. Đặc biệt sử dụng cho các cửa nhà vệ sinh , vì cửa có khả năng chịu nước tốt, giá cả cùng khá hợp lý. (Cửa hoàn toàn có xứ từ Việt Nam)

so sanh giua cua nhom va cua nhua

 

Nguồn: Internet